trang chủ tin tức xe Đại lý nhận đăt cọc Corolla Cross 2024

Đại lý nhận đăt cọc Corolla Cross 2024

Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 5 tới đây với một số nâng cấp về thiết kế và tính năng.

Theo tìm hiểu, một số tư vấn bán hàng của Toyota đã rục rịch thông báo nhận đặt cọc Corolla Cross 2024 tại Việt Nam. Thời gian giao xe dự kiến tháng 5 năm nay.

 

Đại lý Việt Nam nhận đăt cọc Corolla Cross 2024 - 1
 

 

Toyota Việt Nam hiện chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, việc Corolla Cross 2024 sớm về Việt Nam hoàn toàn dễ hiểu, bởi đây là một trong những chủ lực doanh số của hãng xe Nhật.

Sau thông báo nhận đặt cọc, nhân viên tư vấn bán hàng đại lý tiếp tục tiết lộ thêm nhiều thông tin về Toyota Corolla Cross 2024 sắp ra mắt thị trường Việt. Theo đó, xe tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng sẽ chỉ còn bản H và HV, bỏ bản G.

Đại lý Việt Nam nhận đăt cọc Corolla Cross 2024 - 2

Toyota Corolla Cross 2024 sẽ có thay đổi thiết kế đèn pha và đèn hậu để trông bắt mắt hơn. Thực chất, thiết kế đèn pha này được lấy từ phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản. Mâm vẫn 18 inch nhưng mang thiết kế mới. 

Bên trong nội thất xe có nhiều thay đổi hơn với phanh tay điện tử và tính năng giữ phanh tự động. Bảng đồng hồ dạng điện tử, kích thước 12,3 inch. Màn hình giải trí trung tâm tăng kích thước lên 10,5 inch. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto thêm chức năng kết nối không dây. Hệ thống âm thanh mới 9 loa JBL.

 

Ngoài ra, Toyota Corolla Cross 2024 còn được nâng cấp cửa sổ trời toàn cảnh đóng mở điện, sạc không dây và lọc không khí. Điểm mới về công nghệ an toàn có hệ thống 8 túi khí, ga tự động thông minh hoạt động ở mọi tốc độ. Động cơ 1.8L Hybrid được nâng cấp, nhưng chưa rõ là nâng cấp về sức mạnh, pin hay thông số nào khác.

Đại lý Việt Nam nhận đăt cọc Corolla Cross 2024 - 6

Toyota Corolla Cross 2024 còn được bổ sung động cơ 2.0L Dynamic Force nhưng tùy chọn này không dành cho thị trường Thái Lan và nhiều khả năng thị trường Việt Nam cũng tương tự.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ai-ly-viet-nam-nhan-at-coc-corolla-cross-2024-a647024.html )