trang chủ tin tức xe Toyota đạt doanh số ấn tượng trong tháng 3

Toyota đạt doanh số ấn tượng trong tháng 3

Kết thúc quý đầu năm 2024, doanh số bán ra của hầu hết các mẫu xe Toyota trong tháng 3 đều tăng vượt bậc và cao gấp 3 lần so với tháng 2.

Doanh số toàn quốc của các mẫu xe Toyota đạt 3.865 xe, tương đương 310% so với tháng trước, bao gồm 1.961 xe lắp ráp trong nước và 1.949 xe nhập khẩu nguyên chiếc. Đặc biệt, doanh số xe hybrid đạt 289 xe, con số ngày càng tăng chứng minh cho việc các mẫu xe hybrid ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và khẳng định việc Toyota giới thiệu các mẫu xe hybrid tại Việt Nam là đúng đắn và phù hợp với bối cảnh thị trường, cơ sở hạ tầng tại nước ta.

Những mẫu xe Toyota có lượng bán ra cao trong tháng 3 phải kể đến mẫu xe quốc dân Vios, Veloz Cross và Yaris Cross với doanh số lần lượt là 934 xe, 569 xe và 702 xe. Đặc biệt, Vios lọt top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Doanh số bán ra của tháng 3 cao gấp nhiều lần so với tháng trước do sự điều chỉnh giảm giá bán đã giúp các mẫu xe thu hút và tiếp cận được thêm tới nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, các mẫu xe nhập khẩu khác như Camry, Wigo, Raize và Innova cũng có doanh số ấn tượng và tăng vượt so với tháng 2 do hãng xe Nhật Bản đã có sự chủ động về nguồn cung nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuẩn bị mua sắm xe cho một mùa hè sôi động sắp tới.

Toyota Corolla Cross là mẫu xe duy nhất có sự giảm nhẹ về số lượng, do khách hàng đang chờ đợi phiên bản nâng cấp 2024 của Corolla Cross sẽ được ra mắt vào ngày 06/5/2024 tới đây. Mẫu xe này sẽ có những thay đổi đáng kể về ngoại thất, tính năng tiện ích và với giá bán hấp dẫn, Corolla Cross phiên bản mới hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên chuyện trong năm nay.

Ngày 10/4 vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong chương trình Rồng Vàng thường niên 2024. Việc được nhận giải thưởng uy tín này lần thứ 21 thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực của công ty nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô và đóng góp nhiều vào sự phát triển của xã hội Việt Nam.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhieu-mau-xe-toyota-at-doanh-so-an-tuong-trong-thang-3-a658767.html )